Tổng kết phong trào thi đua năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

2024-03-19 09:58:00.0

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND. Ngày 26/01/2024, UBND, Hội đồng thi đua khen thưởng xã Phúc Hà tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả của phong trào thi đua năm 2023. Đồng thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua. Qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Phúc Hà lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự hội nghị hôm nay Ban tổ chức xin trân trong giới thiệu:

* Đại biểu Lãnh đạo địa phương

1. Bà Nguyễn Thị Linh - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

2.  Bà Nguyễn Thị Oanh - Phó Bí thư Thường trực .

3. Ông Nguyễn Đức Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐTĐ khen thưởng

Các đ/c thường trực Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ xã,  các đ/c nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, các đ/c BCH Đảng ủy, đại biểu HĐND xã Phúc Hà.

* Về phía Đại biểu mời

có đ/c cán bộ đội an ninh Công an thành phố Thái Nguyên; Đội thuế liên phường xã; nguyên cán bộ, công chức luân chuyển năm 2023, Các đ/c trong Ban giám đốc Công ty than Khánh Hòa, công ty CP Xi măng Quán Triều, Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ Thái Nguyên, Công ty CP Nhiệt điện An Khánh, Công ty TNHH Nghĩa Phát, Công ty TNHH Xây dựng Hạ tầng Huy Hoàng, Ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT công ty xuất nhập khẩu QUFICO Hạ Long - Quảng Ninh; Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Bắc, Hộ gia đình ông Nguyễn Minh Tuấn.

Các đ/c trưởng, phó các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, Công chức, viên chức; Hiệu trưởng trường học; Cán bộ Phụ trách Trạm y tế xã; Công an xã; BCH Quân sự xã. Các đ/c Bí thư chi bộ; Trưởng xóm; Phó Trưởng xóm; nguyên trưởng xóm nhiệm kỳ 2020-2023; Trưởng ban CTMT; Công an viên; Thôn đội trưởng; Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; Các tập thể, các nhân được khen thưởng.

Tại hội nghị đã trao thưởng có các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024