Kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu năm 2021

20-09-2021

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Phúc Hà về việc thành lập Tổ liên ngành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước dịp Tết Trung thu. Ngày 20/9/2021, Đoàn TN tham gia cùng Tổ công tác liên ngành của UBND xã tổ chức kiểm tra vệ sinh ATTP đối với các cơ sở kinh doanh bánh, kẹo, bánh Trung thu .... trên địa bàn xã.

Chương trình hiến máu

08-09-2021

Ngày 08/9/2021, cán bộ, ĐVTN, hội viên và nhân dân xã Phúc Hà tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện "Thái Nguyên sẻ giọt máu đào - Trao tặng đồng bào miền Nam". Xã Phúc Hà đã vận động được hơn 40 người đăng ký hiến máu. Và kết quả đạt được gần 30 người đủ điền kiện hiến máu. Xin chân thành cảm ơn mọi người ❤️. Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa của cán bộ, ĐVTN, hội viên, nhân dân xã Phúc Hà tham gia chương trình.

Chương trình hiến máu

08-09-2021

Phự nữ cơ quan lao động

06-09-2021