2023-03-08 16:20:00.0

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy Thái Nguyên, được sự thống nhất của BCH Đảng bộ. Ngày 07/3/2023 Đảng bộ xã Phúc Hà tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng hướng tới mục tiêu xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía bắc và vùng thủ đô Hà Nội vào năm 2030; Triển khai kế hoạch tạo nguồn phát triển đảng viên năm 2023.

Dự và chỉ đạo triển khai hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Linh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Đức Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã. Tham dự còn có các đ/c TT Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng ủy, Uỷ ban TT MTTQ và Ban chấp hành các đoàn thể chính trị xã hội, các đ/c Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ, Trưởng, phó xóm, Trưởng ban Công tác mặt trận, các đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ xã.

Tại hội nghị đã triển khai các nội dung:

1. Chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng hướng tới mục tiêu xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía bắc và vùng thủ đô Hà Nội vào năm 2030.

2. Chương trình hành động số 34-CTr/TU, ngày 02/02/2023 của tỉnh ủy Thái Nguyên thực hiện nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 17/11/2022 của BCH Trung ương khóa XIII về tiếp tục đổi mưới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.

3. Chương trình hành động số 37-CTr/TU, ngày 10/02/2023 của tỉnh ủy Thái Nguyên thực hiện nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 17/11/2022 của BCH Trung ương đảng về tieps tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.. do đ/c Nguyễn Thị Linh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Truyền đạt.

4. Triển khai công tác tạo nguồn phát triển đảng viên năm 2023.

5. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm về công tác kiểm tra, giám sát năm 2023.