Chương trình tổng kết hè

2023-08-11 14:20:00.0

Ngày 09/8/2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Phúc Hà tổ chức Chương trình Tổng kết hoạt động hè, khen thưởng khuyến học, khuyến tài - Trao học bổng "Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường" năm 2023.

Dự chương trình có: Đ/c Trần Quang Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn, Ủy viên Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Thái Nguyên; Đ/c Nguyễn Thị Linh - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Đức Nhất - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể, các thành viên BCĐ hoạt động hè xã, các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, Ban công tác Mặt trận xóm, chi hội trưởng Khuyến học, Bí thư chi đoàn, các anh chị phụ trách, hơn 100 thiếu nhi và nhân dân tham gia.

XÃ PHÚC HÀ - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xã Phúc Hà – Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên