Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5, HĐND xã Phúc Hà đã xây dựng Kế hoạch số 04/KH-HĐND ngày 28/10/2022

20-12-2022

Ngày 28 và ngày 29/11/2022, Thường trực HĐND xã Phúc Hà đã phối hợp với Thường trực UB MTTQ xã tổ chức cho các đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri tại 02 khu vực gồm 03 xóm: Xóm 1, xóm Hà và xóm Hồng với 94 đại diện cử tri tham dự; tiếp thu 21 ý kiến, kiến nghị tập trung vào 03 nhóm vấn đề (giao thông, nông nghiệp, bồi thường)

Thực hiện Kế hoạch 189/KH-BATGT ngày 06/9/2022 của Ban An toàn giao thông thành phố Thái Nguyên về việc Phát động hưởng ứng “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường – Tháng 9” năm 2022.

30-09-2022

Sáng ngày 23/9/2022, Công an xã Phúc Hà, UB MTTQ và các đoàn thể Chính trị - xã hội xã Phúc Hà, Trường TH&THCS Phúc Hà phối hợp tổ chức Chương trình tuyên truyền “An toàn giao thông” năm 2022. Tại chương trình có sự hiện diện và tuyên truyền giao thông của Đ/c Đại uý Trần Văn Nam- cán bộ Đội CSGT-TT Công an TPTN và dự chương trình có các đ/c: Đ/c Nguyễn Minh Tú - UV BTV, Chủ tịch MTTQ xã. Đ/c Phùng Thị Mây- Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND xã, Đ/c Ngô Thế Luân - Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c là đại diện Công an xã, các Đ/c Trưởng, phó các Đoàn thể chính trị - xã hội xã Phúc Hà, ngoài ra còn có sự tham dự của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể các em học sinh của trường TH&THCS Phúc Hà. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực giao thông đường bộ, những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả, di chứng, hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra đối với người bị nạn, gia đình và xã hội; tuyên truyền nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn Quốc gia cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện và một số hành vi vi phạm giao thông phổ biến, qua đó nâng cao ý thức cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh và nhân dân trong việc chấp hành Luật Giao thông nhằm giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra và đặc biệt là đối với trẻ em, tiến tới xây dựng môi trường văn hóa giao thông an toàn, thân thiện trên địa bàn Xã Phúc Hà.

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 21 - 40 of 70 kết quả.